Kiểm soát mùi - Ứng dụng

Tất cả các thành phố và thị trấn ở Bắc Mỹ, Nam Mỹ, Châu Âu, Trung Đông và Thái Bình Dương là môi trường tiềm năng với mối quan tâm về kiểm soát mùi.

Không lựa chọn nào hơn gần nhất với khu chung cư, bệnh viện, khách sạn, cửa hàng thức ăn nhanh hoặc nhà nghỉ. Trung tâm mua sắm, cửa hàng tạp hóa và các khu vui chơi giải trí cũng là khách hàng có khả năng ứng dụng lĩnh vực này. Dừng lại và xem xét số lượng chế biến thực phẩm, hoạt động sản xuất /công nghiệp, chất thải, bãi rác hoặc các khu vực xử lý nước thải trong khu vực nhà bạn thì mùi hôi dai dẳng và khó chịu là một mối quan tâm lớn nhất.

Sản phẩm chúng tôi cung cấp tập trung vào 4 ứng dụng chính: chất thải rắn, nước thải, công nghiệpthương mại. Để biết thêm thông tin về ứng dụng cụ thể để tìm ra sản phẩm tốt nhất cho các vấn đề nơi khu vực của bạn, sử dụng công cụ” tìm ứng dụng” của chúng tôi liên kết ở phía bên phải của trang. Ecolo cung cấp các sản phẩm về môi trường tốt nhất và chìa khoá các giải pháp cho mọi ứng dụng.

Quý khách cần thông tin sản phẩm xin vui lòng gửi email đến địa chỉ namhungphutech@gmail.com hay điền vào biểu mẫu của chúng tôi tại biểu mẫu liên hệ ở mục Contact.