Giải pháp kiểm soát mùi lĩnh vực thương mại

Giám sát viên và những người quản lý hiểu được tầm quan trọng của một toàn nhà sạch, không mùi hổi. Thùng rác/rác thải, các kho chứa rác tái chế, hay việc nén rác có thể gây ra mùi khó chịu dễ di chuyển vào hành lang và các khu vực chung của các toà nhà như các căn hộ chung cư, bệnh viện, nhà hàng, khách sạn, hay những toà nhà hoạt động thương mại công cộng khác. Giải quyết vấn đề về mùi hôi tại nguồn có thể loại bỏ mối quan tâm này và ngăn chặn các than phiền từ những người thuê nhà.

Sản phẩm Ecolo có thể được áp dụng trong các ứng dụng dưới đây:

• Thùng rác/khu vực chứa rác tái chế - thuận tiện, hiệu quả và kinh tế. Chúng tôi sẽ làm giảm phát sinh mùi bằng cách phun sương trung hoà mùi ở các phòng chứa rác hay khu vực làm compost.
  • Bệnh viện - AirSolutions và AirSolution 530 trung hoà mùi loại bỏ mùi khó chịu trong chất thải và các khu vực xử lý nồi hơi. Chúng tôi còn có các sản phẩm với mùi hương tự do.
  • Nhà hàng – khách sạn - hiệu quả nâng cao bầu không khí trong lành. Giảm mùi hôi khó chịu trong công nghiệp thực phẩm, cũng như ngăn chặn malodors như khói trong khách sạn.
  • Nhà vệ sinh công cộng - hệ thống phun sương Airstreme và AirSolutions liên tục và hiệu quả trong việc trung hoà mùi trong các khu vực như nhà vệ sinh công cộng, phòng thay đồ, trong nhà thi đấu hay trong phòng tập thể dục của khách sạn.
  • Các khu vực nén – phòng nén hoặc các khu vực có yêu cầu về kiểm soát mùi. Ecolo cung cấp đầy đủ các chất trung hoá, chất phản ứng và thuốc ức chế mùi sinh học để đáp ứng nhu cầu kiểm soát mùi.

Những điểm sau đây là những điểm mà những người quản lý cần chú ý đến:

• Cư dân hường xuyên phàn nàn về các vấn đề mùi hôi.
  • Nỗ lực kiểm soát mùi không hiệu quả ở một thời điểm hoặc tất cả thời gian.
  • Nhân viên bảo trì sử dụng nhiều hơn một sản phẩm làm sạch.
  • Bạn không hài lòng khi phải chi tiêu vào các sản phẩm làm sạch.
  • Bạn muốn sử dụng sản phẩm có nguồn gốc 100% từ thiên nhiên và thân thiện với môi trường hơn.
  • Bạn muốn biết thêm thông tin về các hợp chất hữu cơ và chất thải phát sinh từ chất hữu cơ đó.

Liên lạc với Ecolo hôm nay và bạn sẽ thấy kết quả đáng chú ý trong vòng 48 tiếng theo sự đánh giá của bạn. Bắt đầu ngay bằng cách liên hệ trực tuyến với chúng tôi 0907.605596.