Hệ thống Airstreme: tiêu chuẩn cho ứng dụng thương mại

Airstreme
Description
Hệ thống ống phun sương Hệ thống AirPro, HCU và LCU với SU 4 và 22 lít đơn vị phun là phổ biến nhất từ nhỏ đến trung của các phòng chứa rác, các khu vực nén rác, nhà vệ sinh, nhà điều dưỡng và phòng thay quần áo. Các hệ thống này được lập trình để tạo ra một màn sương khí ngắn gọn vài phút để xử lý liên tục đáng tin cậy.
AirStreme AMS Hệ thống phun sương áp lực giữa (200 psi) áp dụng cho các trung tâm thương mại lớn và các ngành công nghiệp nhẹ. Bao gồm một bộ đếm thời gian được lập trình bằng công nghệ tiên tiến với giao diện người dùng và nhiều đầu vào để xử lý một loạt các yêu cầu vận hành.
Hệ thống quạt đảo chiều Hệ thống hoạt động sử dụng pin rời cho mùi trung hòa liên tục trong không gian nhỏ như các khu vực cửa ra vào, phòng chứa rác, nhà vệ sinh và hành lang.
AirStreme Foam Applicator (ứng dụng tạo bọt) Một hệ thống tạo bọt kinh tế đơn giản (Đơn giản chỉ cần đổ sản phẩm tạo bọt tập trung của chúng tôi vào hồ chứa 2L và lắp đặt với một vòi phun vườn tiêu chuẩn). Các máy tạo bọt được hiệu chỉnh đặc biệt để sử dụng với BioStreme 111F. Tối thiểu là 40 psi áp lực nước là cần thiết cho hoạt động.
AirStreme FoamStation Một hệ thống tạo bọt mạnh mẽ cho khu vực thương mại và công nghiệp đòi hỏi ứng dụng trực tiếp của một giải pháp tạo bọt. Có thể được sử dụng trong nhà và ngoài trời, bất cứ nơi nào mùi là một vấn đề.