Giải pháp khử mùi nhà máy hoá dầu

air-solution-namhungphu-bg

Chất khử mùi hôi khí thải | Ecolo AirSoluton ™ 9312 ức chế mùi - Đối với hydrogen sulfide, mercaptan và các hợp chất lưu huỳnh hữu cơ khác. Ứng dụng cho các vị trí môi trường lớn như hệ thống xử lý nước thải, chế biến dầu và đầm, hồ lên men.

Chất khử mùi hôi khí thải AirSolution 9312 hoạt động thông qua quá trình kháng cự mùi để giảm thiểu mùi khó chịu. Các hợp chất khử mùi làm một loạt các sự hấp thụ và thông qua quá trình phân hủy chuyển đổi phân tử mùi trở thành các hợp chất không dễ bay hơi, giảm cả nồng độ và cường độ mùi của chúng.

Chất khử mùi hôi khí thải Ecolo AirSolution 9312 được tối ưu hóa để loại bỏ các mùi được tạo ra bởi việc phân hủy các hợp chất trong các khu vực mở.

Chất khử mùi hôi khí thải Ecolo AirSolution 9312 không độc hại, không bị ăn mòn trong tự nhiên, làm cho nó lý tưởng cho một loạt các ứng dụng, nó thì an toàn để xử lý, phun sương hoặc phun xịt trong khu vực nơi sẽ có các hoạt động của con người.

Hướng dẫn sử dụng:

> Tỷ lệ áp dụng: Pha loãng sản phẩm đậm đặc thành tỷ lệ 10:01, sau đó pha loãng nồng độ này thành 50:1.

>Xử lý phun sương: 0,3-0,5 oz. Tập trung của mỗi vòi phun mỗi giờ. (10 - 15 ml dung dịch đậm đặc mỗi vòi phun mỗi giờ)

>Xử lý vào trong ống dẫn: 1 oz. Tập trung của mỗi 1.500 - 3.000 CFM (5.097m3/hr) của luồng không khí mỗi giờ. (6-12 ml đậm đặc mỗi 1000m3/hr).

>Xử lý phun sương: Pha loãng sản phẩm siêu đậm đặc thành 3:01 để làm thành sản phẩm đậm đặc. sản phẩm đậm đặc có thể được pha loãng 50:1 đến 500:1 :

• Khuấy đều sản phẩm với nước sạch trước khi sử dung.

• Sản phẩm đã khuấy trộn với nước nên được sử dụng trong vòng 30 ngày cho hiệu suất tối ưu.

• Hướng dẫn tính toán sử dụng hóa chất chỉ là ước tính. Tỷ lệ ứng dụng có thể thay đổi tùy theo nồng độ mùi, nhiệt độ và loại ứng dung.

air-solution-9312-chuyen-gia-xu-ly-mui-khong-khi-o-nhiem

Mùi trung tính

Chất lỏng đậm đặc

Công nghệ tiếp xúc không khí

An toàn và hiệu quả

Khu vực ứng dụng

• Nhà máy xử lý nước thải

• Giếng

• Trạm bơm

• Hồ chế biến thực phẩm thiếu khí

• Nhà máy chế biến Đường

• Bãi rác

• Xử lý nước bùn thải

• Quy trình công nghiệp tạo ra H2S

• Không gian mở khác và khu vực chứa

• Nhà máy Ethanol

Loại mùi xử lý

• Hydrogen sulfide

• Mercaptan

• Giảm hợp chất lưu huỳnh

• Mùi axit hữu cơ

Phương pháp ứng dụng: Phun phủ/phun sương

AIR-SOLUTION-9312-khu-vuc-ung-dung

Khu vực ứng dụng: phân hủy và thối rữa trong khu vực mở, chẳng hạn như mùi thối rữa từ ngũ cốc, đống chất thải hữu cơ, mục nát thức ăn ủ, phân hủy chất thải màu xanh lá cây. Cũng được đề nghị cho điều trị mùi hữu cơ từ các đầm phá nước thải công nghiệp, khu vực sản xuất, phun trên mái nhà và quạt bắt vào tường, khu vực chế biến, đầm phá, không gian mở khác và các khu vực chứa.

Lưu ý: đặc điểm nước thải thay đổi rất nhiều tùy thuộc vào quy trình sản xuất. Xin vui lòng liên hệ với bộ phận Kỹ Thuật
Ecolo Nam Hưng Phú.

namhungphu logo