AirSolutions Giải pháp cân bằng và phản ứng lại mùi khó chịu

Ecolo AirSolutions là giải pháp tiêu thụ độc quyền, được thiết kế để loại bỏ mùi khó chịu trong không khí và trên bề mặt. Tất cả các sản phẩm của chúng tôi là hoàn toàn an toàn để sử dụng và thân thiện với môi trường - sử dụng tất cả các hợp chất hữu cơ tự nhiên và tinh dầu. Không giống như các sản phẩm đại diện khác, sản phẩm trung hoà mùi dạng phun sương của chúng tôi có khả năng trung hoà mùi mạnh mẽ và được làm từ các loại tinh dầu, chất hoạt động bề mặt và chất thơm. Những giọt nhỏ trong không khí thu hút và trung hòa mùi hôi thông qua quá trình hóa học. Sản phẩm AirSolution cung cấp cho bạn các giải pháp xử lý mùi toàn diện.

Sản phẩm với nồng độ cao và linh hoạt hòa tan trong nước và không có tính độc hại do đó AirSolution là giải pháp lý tưởng để sử dụng trong nhà hoặc qua hệ thống phun sương tự động AirStreme hoặc phun thông thường cùng với thiết bị phun. Khi trộn với nước hoặc phun sương vào không khí, thành phần hoạt động của sản phẩm sẽ phản ứng hóa học với các phân tử mùi trong không khí làm trung hòa mùi ngay lập tức (xem hình dưới đây để nhận thấy quá trình chuyển đổi mùi).

Loại mùi xử lý hiệu quả:

• Hợp chất Amine
  • Mercaptans
  • Aldehyde và Xeton
  • Mùi Chất hữu cơ
  • Mùi Acid hữu cơ
  • Mùi Phenol
  • H2S nồng độ thấp

Tham khảo các dòng sản phẩm AirSolution và các ứng dụng cụ thể tại: AirSolution Matrix