biostreme micronutrient formulations

Các công thức BioStreme đã được thiết kế đặc biệt để thúc đẩy sự tăng trưởng và sinh sản của vi khuẩn tuỳ tiện thông qua việc bổ sung các chất dinh dưỡng cần thiết tối ưu, do đó loại trừ các yếu tố giới hạn tải trọng và phá vỡ liên kết các sản phẩm (mùi). Công thức độc quyền bao gồm các vi chất dinh dưỡng, axit amin và các hợp chất hữu cơ phức tạp tạo điều kiện cho sự tăng trưởng và tổng hợp các tế bào mới. Sử dụng BioStreme mang lại hiệu quả cao của hầu hết các quá trình xử lý sinh học hoặc được sử dụng để tăng hiệu quả xử lý và tiết kiệm chi phí vận hành.

Công nghệ sinh học đang nổi lên như một tiến bộ kỹ thuật tiên tiến trong thế kỷ 21 đáp ứng nhu cầu về kinh tế, sức khỏe con người và lợi ích về môi trường. Nhiều quá trình xử lý công nghiệp và đô thị dựa vào sự nhân giống tập trung của hệ thực vật sinh học để xử lý hiệu quả nước thải và đẩy nhanh sự phân huỷ của chất thải hữu cơ. Công nghệ này đã được áp dụng cho một loạt các ngành công nghiệp bao gồm sản xuất, nông nghiệp, khai thác mỏ, bảo tồn đa dạng sinh học và quản lý môi trường. Để tổng hợp nhiều thành phần của chất nguyên sinh, tăng trưởng và đa dạng hơn, vi khuẩn có thể được tối ưu hóa với BioStreme giàu dinh dưỡng để hỗ trợ các phản ứng sinh hoá tổng hợp cần thiết. Nâng cao hiệu quả quá trình và khả năng chống sốc tải trọng hệ thống có thể đạt được với sự hỗ trợ của BioStreme.

Mùi là một vấn đề thường gặp trong quản lý chất thải rắn. BioStreme giảm thiểu mùi hôi bằng cách tác động đến vi sinh phân huỷ cơ chất trong chất thải. Sự có mặt của sản phẩm phụ không mùi tăng lên trong khi sự hiện diện của vi khuẩn có mùi của sản phẩm phụ được giảm đi. BioStreme cung cấp vi khuẩn tuỳ tiện tiếp tục quá trình phân hủy các chất hữu cơ, đồng thời loại bỏ mùi của quá trình sản xuất. BioStreme có thể được áp dụng đối với chất thải rắn bao gồm chất hữu cơ trong xử lý dính bám hoặc tác động trực tiếp vào các chất gây mùi hôi.

For a complete list of all of our BioStreme Formulations and their corresponding application use our Solution Matrix