Hệ thống Airstreme cho xử lý chất thải rắn

Airstreme
MÔ TẢ
AirStreme AMS Hệ thống AirStreme AMS trung áp (200 psi) phun sương cho các ứng dụng công nghiệp thương mại và ánh sáng. Bao gồm một bộ đếm thời gian lập trình công nghệ tiên tiến với giao diện người dùng và nhiều đầu vào để xử lý một loạt các yêu cầu hoạt động. Cho các ứng dụng lên đến 50 đầu phun.
AirStreme AEP AirStreme áp AEP trung (200 psi) hệ thống phun sương cho các ứng dụng công nghiệp. Chắc chắn và bền vững với các chức năng lập trình dễ dàng, mức thấp tắt và quạt làm mát cho hoạt động mở rộng trong môi trường khắc nghiệt. Cho các ứng dụng lên đến 150 vòi phun.
AirStreme MistPro AirStreme MistPro Professional Series trung áp (200 psi) hệ thống phun sương. Thiết kế tích hợp độc đáo cung cấp bảo vệ tăng cường của nó thành phần và độ tin cậy trong nhiều năm hoạt động mở rộng. Với những tính năng lập trình tùy chỉnh và một loạt các kích cỡ cho phù hợp với các ứng dụng bơm lên đến 200 vòi phun. Bao gồm tráng nhôm đứng và độ che phủ.
AirStreme LMC Hệ thống AirStreme LMC Professional Series áp cao (800 psi) phun sương /sương mù. Bao gồm các thành phần cao cấp, tính năng lập trình tùy biến và tích hợp thép không gỉ đứng. Hiệu suất cao, đáng tin cậy, chính xác và hiệu quả. Lý tưởng cho các khu vực rộng lớn và chu vi lên đến 300 vòi phun.