KIỂM SOÁT MÙI NƯỚC THẢI AO

BIOSTREME-namhungphu-bg
BIOSTREME ™ 201cung cấp phương tiện hiệu quả để quản lý mùi hôi và làm giảm nồng độ BOD5 và COD, chất rắn lơ lửng, nước thải và bùn trong đầm phá và các bể chứa. Công thức vi chất dinh dưỡng đậm đặc của sản phẩm kiểm soát được quá trình phân hủy sinh học cơ bản trong các ứng dụng sau - hỗ trợ quần thể vi sinh tự nhiên, vi khuẩn tuỳ ý trong nước thải phát triển hiệu quả, các vi khuẩn này hỗ trợ trong phân hủy nhanh các chất thải sinh học mà không sản xuất mùi của sản phẩm.

Ứng dụng điển hình

BioStreme ™ 201 cho các ứng dụng xử lý mùi nước thải trong phạm vi dao động từ 5-50 ppm dựa trên chất hữu cơ. Sản phẩm được áp dụng tốt nhất khi mà nó có thể hoàn toàn trộn lẫn với nước thải. Điều này có thể được thực hiện bằng cách cho BioStreme 201 tại nguồn dòng chảy đến ống hoặc kênh, hoặc bằng cách xáo trộn bởi rung động cơ học. Thời gian lưu giữ trong lưu vực lưu trữ hoặc đầm phá các ứng dụng nên có ít nhất 3ngày để cho kết quả tốt nhất.

Hướng dẫn sử dụng

-Ban đầu điều trị: yếu tố tải trọng là yếu tố ảnh hưởng đáng kể tỉ lệ liều lượng trong các ứng dụng công nghiệp, nơi có tải trọng cao như : giết mổ, chế biến thực phẩm, giấy vụn và hoạt động giấy v.v

- Có thể yêu cầu liều lượng sử dụng từ 5-50 ppm cho hệ thống điều hòa, giảm cho đến khi kết quả mong muốn đạt được.

-Tải trọng chất rắn trong các ứng dụng xử lý nước thải sinh hoạt sẽ thấp - đòi hỏi liều lượng 5-20 ppm trong hệ thống.

BIOSTREME-201-noi-su-dungTrước khi sử dụng Ecolo BioStreme 201

Liều dùng Bổ sung: việc duy trì sản phẩm sẽ được dựa trên lưu lượng đầu vào và nồng độ nước thải.

Bổ sung thường từ 2-20 ppm tùy thuộc vào các điều kiện tại khu vực cần xử lý.

Cách sử dung:

• Khuấy đều sản phẩm với nước sạch trước khi sử dụng

• Sản phẩm đã khuấy trộn với nước nên được sử dụng trong vòng 30 ngày cho hiệu suất tối ưu.

• Hướng dẫn tính toán sử dụng hóa chất chỉ là ước tính. Tỷ lệ ứng dụng có thể thay đổi tùy theo nồng độ mùi,nhiệt độ và loại ứng dụng.

Lưu ý: đặc điểm nước thải thay đổi rất nhiều tùy thuộc vào quy trình sản xuất. Xin vui lòng liên hệ với bộ phận Kỹ Thuật Ecolo Nam Hưng Phú.
BIOSTREME-201-chuyen-gia-xu-ly-mui-nuoc-thai

Kiểm soát Mùi độc hại

Hiệu quả và lâu dài

Tăng cường Hoạt động vi sinh vật